Hỗ trợ trực tuyến

 

 

quý khách vui lòng gửi câu hỏi qua email hỗ trợ hỏi đáp

yogahoanghauhp@yahoo.com
0925 869 678
0993 688 898
yogahoanghauhp
yogahoanghau

    

      THÔNG BÁO

CLB TẬP LUYỆN SAU TẾT 6/2 TỨC THỨ 2 NGÀY 10 TẾT

Trang chủ

 

Trong những năm gần đây, sau thể dục thẩm mỹ, aerobic, khí công, thái cực trường sinh…ở Việt Nam, việc tập luyện Yoga đã trở thành 1 “hiện tượng” ngày càng lôi cuốn nhiều người ở mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính tham gia tập luyện.

 

Tại sao Yoga lại có sức hấp dẫn đến như vậy? Phải chăng vì nó là một phương pháp tập luyện hiệu quả giúp cho con người lấy lại được sự hòa hợp và cân bằng trong bản thân mình cũng như trong cuộc sống hiện đại ngày nay? Hay hơn thế, nó còn hướng con người chúng ta vươn tới vẻ đẹp hoàn thiện cả về thể chất và tâm hồn?

 

 
Những dấu hiệu thay đổi đầu tiên khi bạn mới tham gia tập luyện Yoga đó là sự nhẹ nhàng, sức khỏe cải thiện, nước da tươi tốt, giọng nói dễ nghe, và một mùi thơm dễ chịu tỏa ra từ cơ thể…
 

Khi luyện tập Yoga mục đích là đem lại cho người tập có một sức khỏe và một tâm hồn thánh thiện, giống như các cơ quan bị bệnh của cơ thể được phục hồi nhờ các loại thuốc uống bên trong hoặc sử dụng bên ngoài, các cơ quan đó cũng được chữa lành một cách an toàn và hiệu quả hơn bằng các bài tập với Yoga. Yoga giúp quân bình tâm trí, thể xác, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, giúp đối phó với bệnh tật, giúp người tập lấy lại tuổi thanh xuân và giữ mãi tuổi xuân.

 

Yoga còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vóc dáng. Khi tập các động tác ASANAS nguồn năng lượng thừa tiêu hao dần nhưng không thấy đói, như vậy những người có thân hình mập còn giúp giảm cân giải phóng năng lượng dư thừa. Trái lại những người có thân hình gầy yếu khi luyện tập đến mức cân bằng thì sẽ nẩy sinh nhu cầu cần cung cấp năng lượng và cải thiện vóc dáng.

 
Với phương châm giúp đỡ mọi người tìm thấy niềm vui, hạnh phúc còn đang tiềm ẩn bên trong chính bản thân các bạn. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn đón nhận bộ môn Yoga như một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày.
 
Chủ nhiệm CLB : HOÀNG HẬU 
                                         Cử nhân sư phạm : Giáo dục thể chất  
                                         Đã được chuyên gia Ấn Độ khai tâm  
 
 
 (CƠ SỞ 1, SƠ SỞ 2) NHẬN HỌC VIÊN MỚI --- HÃY LIÊN HỆ 0993 688 898 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CƠ SỞ 2 : TẦNG 2 CHỢ AN DƯƠNG - 20 TÔN ĐỨC THẮNG - LÊ CHÂN - HẢI PHÒNG

 CHÚC MỪNG NĂM MỚI - CLB TẬP LUYỆN BÌNH THƯỜNG 6/2 (10 TẾT)

 

Đường dây nóng: 0925.869.678 - 0993.688.898

xin vui lòng gửi câu hỏi tư vấn qua email: yogahoanghauhp@yahoo.com